Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - Nửa lạng thảo dược, nghìn lạng sinh lực

1. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - Thảo dược được mệnh danh "quý như vàng"

Đông trùng hạ thảo là con gì? Đông trùng hạ thảo là hai giai đoạn của một cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. Chúng có hai phần rõ rệt gồm: Phần dưới của đông trùng hạ thảo là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá. Có thể thấy rằng, con đông trùng hạ thảo là một loại nấm mà mùa đông nó ăn côn trùng và mùa hè nó mọc ra. Vỏ bên ngoài nó là một con côn trùng nhưng thực chất bên trong lại là một loại nấm. Người xưa cho rằng loaì sâu mùa đông ấy đã biến thành ngọn cỏ mùa hạ này nên gọi là đông trùng hạ thảo. Đây là một loại dược phẩm rất quý của Đông y.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là
đông trùng hạ thảo sau khi được người dân Trung Quốc khai thác trên cao nguyên Tây Tạng chưa qua công đoạn xử lý nào. Họ lấy về sấy khô sau đó bán công ty thu mua để đóng gói sản phẩm nguyên con thành hộp sang trọng...

Chính vì chưa qua bất kỳ một công đoạn xử lý sản xuất nào nên đông trùng hạ thảo nguyên con vẫn giữ được những thành phần tinh túy nguyên thủy vốn có của nó, giữ nguyên hương vị đặc trưng cũng như chất dinh dưỡng nên được nhiều người lựa chọn làm quà biếu dịp lễ tết.

Tại sao đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng lại được ưa chuộng nhất?

 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách
 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách

2 Các thành phần tạo nên giá trị cho Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được đánh giá cao nhất trong các loại đông trùng hạ thảo. Thành phần dinh dưỡng của sinh vật này dồi dào chứa đến 17 các loại axit amin khác nhau cùng rất nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Cụ thể:

 • Khoảng 17 amino acid amin khác nhau
 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thành phần D-mannitol, lipit
 • Các nguyên tố vi lượng và khoáng chất như: Al, Si, K, Na,…
 • Các dược tính có giá trị cao như: axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyladenosine. Đặc biệt là nhóm hoạt chất mang tên HEAA. Cùng nhiều loại Vitamin A, B12, A, B2, C, E, K,…

Quá trình thu hoạch đông trùng hạ thảo rất khó khăn. Mỗi năm sản lượng thu hoạch của thảo dược này chỉ rơi vào khoảng 70kg/ năm. Với số lượng sản phẩm ít ỏi cùng với việc thu hoạch rất khó khăn. Vì vậy, giá thành của đông trùng hạ thảo rất cao.

Như vậy có thể thấy, đông trùng hạ thảo Tây Tạng là sản phẩm đông trùng hạ thảo có thành phần dinh dưỡng và giá trị đến sức khỏe cao. Đồng thời, với số lượng quý hiếm, khiến đông trùng hạ thảo Tây Tạng ngày càng đắt đỏ hơn.

3. Những lợi ích sức khỏe mà Đông trùng hạ thảo Tây Tạng mang lại

 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân khối u: Trong thành phần của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng có chứa chất Cordycepin có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phân hạch của các tế bào khối u.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân bệnh về đường: Giúp cơ thể chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh về đường.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh thận: Trong Đông y đã công nhận đông trùng hạ là vị thuốc có tác dụng bổ thận. Đối với Tây y, đông trùng hạ thảo đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng tuần hoàn và lưu lượng máu của thận. Đối với những người gặp khó khăn về sinh lý đông trùng hạ thảo có thể điều tiết trong thận để hỗ trợ những nam giới gặp vấn đề về sinh lý và chức năng tình dục do sự giảm nội tiết tố ở tuổi trung niên.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh gan: Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần acid có khả năng bảo vệ, lọc sạch gan, giải độc cho gan, chống lại các virut xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh tim: Đông trùng hạ thảo Giúp giữ ổn định nhịp tim. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, cải thiện chức năng tim.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với phổi: Nhờ hàm lượng acid phong phú mà đông trùng hạ thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng cường hoạt động của phổi, hỗ trợ điều tiết các cơ trơn trong phế quản. Bên cạnh đó, con đông trùng hạ thảo cũng chứa chất giúp tiêu diệt và ức chế mạnh mẽ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi. Chính vì vậy, những người già, người hay hút thuốc lá, người bị lao phổi nếu được dùng đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với hệ miễn dịch: đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy hai chiều với hệ miễn dịch của cơ thể. Tác dụng này thể hiện ở sự tăng cường các chức năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với hệ tuần hoàn: Con đông trùng hạ thảo có chứa một loại axit có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn các mạch máu, sự hình thành cục máu đông và làm giảm cholesterol.
 • Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với việc làm đẹp: Đông trùng hạ thảo có đến 5/7 thành phần chính để làm đẹp. Những thành phần này đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: protein, vitamin ... Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.
 • Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng giúp hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục. Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục, giảm ham muốn, bất lực, hay vô sinh thứ phát cho cả nam lẫn nữ.
 • Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe người ốm: Acid Amino trong đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức lực, giảm mỏi mệt.
 • Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng tác dụng chống mệt mỏi, suy kiệt thể lực: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi, đặc biệt đối với những người làm việc trí óc, ít vận động. Chính việc gia tăng ATP này giúp cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Gân cốt cũng được bổ sung hoạt chất ổn định từ Đông trùng hạ thảo.

10 tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với sức khỏe
 

 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách
 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách

4. Hướng dẫn sử dụng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng hiệu quả nhất

Sau đây là những phương pháp sử dụng con đông trùng hạ thảo Tây Tạng tốt nhất:

 • Cách 1: Con đông trùng hạ thảo pha với nước nóng (phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất): Đây là cách rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dược tính của con đông trùng hạ thảo được giữ nguyên và dung hòa vào thức uống. Phương pháp: Dùng 1g đông trùng hạ thảo ngâm trong bình nước nóng 60-70 độ C khoảng 10-15 phút, uống thay nước hàng ngày. Sau khi uống hết nước thì nhai cả xác.
 • Cách 2: Con đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Lấy 5g con đông trùng hạ thảo ngâm với 100ml mật ong nguyên chất khoảng 7 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 10ml trước khi ăn sáng 1 tiếng.
 • Cách 3: Con đông trùng hạ thảo hầm gà vịt (bồ câu hoặc chim cút). Nguyên liệu bao gồm 5g đông trùng hạ thảo, gà mái (1, 5kg), 15g bột ngọt, 30g tiêu canh, 30g gừng, 10g muối ăn, 100ml rượu vang, 2 lít nước. Cách làm: Gà được làm sạch, sau đó cho các thành phần còn lại vào và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ là có thể sử dụng được.
 • Cách 4: Chế biến con đông trùng hạ thảo bằng cách nấu canh, nấu cháo: Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo 5g, cá nước ngọt 0.5kg, táo đỏ (bỏ hạt) 10 quả, gừng tươi vừa đủ.- Phương pháp: Cách làm cá làm sạch vẩy, gừng thái lát. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, cho nước sôi vừa đủ, cho lửa nhỏ hấp cách thủy trong 2 tiếng, sau khi chín nêm vừa ăn. Hoặc nấu cháo dùng 0, 5g con đông trùng hạ thảo hầm với lượng gạo vừa đủ để được 1 bát cháo hoặc tán con đông trùng hạ thảo thành bột, nấu cháo rồi rắc lên ăn.
 • Cách 5: Ngâm con đông trùng hạ thảo với rượ u, lấy 10g con đông trùng hạ thảo ngâm với 0, 5 lít rượ u trắng khoảng 20-30 ngày. Sau khoảng thời gian trên có thể dùng 15-20ml mỗi ngày.

Lưu ý: Đối với người bình thường bồi bổ cơ thể ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1- 2 con. Người ốm dậy, bệnh thận, bệnh về đường, sau phẫu thuật: Dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1, 5 – 2 lần so với người bình thường. Đối với người khối u, sau truyền hóa chất, trị xạ: Dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường

5. Cách bảo quản Đông trùng hạ thảo Tây Tạng dùng được lâu

- Cách bảo quản con đông trùng hạ thảo Tây Tạng hiệu quả. Hiện nay, con đông trùng hạ thảo được phân phối tại Việt Nam có nhiều dạng. Trong đó, sản phẩm nguyên con có dạng tươi hoặc khô. Thông thường, những sản phẩm được bán ra đã được đóng gói trong bao bì phù hợp, người tiêu dùng có thể bảo quản con đông trùng hạ thảo đơn giản là để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. Đối với con đông trùng hạ thảo tươi, có thể để sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh, với nhiệt độ trung bình khoảng 4 độ C.

- Khi mới mua con đông trùng hạ thảo về, có thể dùng 2 lớp túi chống ẩm, quấn chặt rồi để nơi khô ráo, thoáng mát. Trong quá trình bảo quản con đông trùng hạ thảo Tây Tạng, người tiêu dùng nên thường xuyên kiểm tra về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng xem sản phẩm có bị ẩm hay hiện tượng gì khác thường không. Nếu thấy vấn đề xảy ra, cần có biện pháp khắc phục ngay.

- Đơn giản nhất khi bảo quản con đông trùng hạ thảo Tây Tạng khi mua về là chế biến ngay hoặc ngâm với rượ u để dùng dần. Có thể ngâm rượ u đông trùng hạ thảo đơn thuần hay kết hợp thêm với nhân sâm, lộc nhung, kỷ tử… Dưới đây là 2 cách ngâm phổ biến:

 • Rượ u đông trùng hạ thảo: Cho 10 con Đông trùng hạ thảo vào bình thủy tinh sạch, cho thêm 1 lít rượ u vào ngâm khoảng 3 tháng là dùng được.
 • Rượ u đông trùng hạ thảo nhân sâm: Nhân sâm nguyên củ đem rửa sạch, để ráo, thái thành lát mỏng hoặc để nguyên củ. Cho nhân sâm và Đông trùng hạ thảo với lượng bằng nhau vào bình thủy tinh sạch, sau đó cho rượu ngon vào ngâm, có thể dùng rượ u nếp để làm tăng hương vị. Ngâm khoảng 20 ngày là có thể dùng được. Rượ u càng đặc thì uống càng ngon.

6. Những đối tượng nên sử dụng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

- Người có sức khỏe kém, người hay đau ốm, người già. Những trường hợp cần khôi phục và tăng cường thêm sức khỏe.

- Những trường hợp vừa qua đợt điều trị bệnh nặng, những người vừa qua giải phẩu, những người đang điều trị bằng xạ trị.

- Những ai có hàm lượng cholesterol trong máu cao, con đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm cholesterol.

- Người mắc các bệnh về gan thận mãn tính. Người bị thận hư, thận yếu, suy thận. Người hay bị viêm nhiễm gan và thận, người cần phục hồi các chức năng của gan và thận.

- Nam giới bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn chuyện vợ chồng, các cặp đôi khó có con.

- Người bị mắc bệnh về phổi phế quản mãn tính, người bị hen, hen suyễn. Các trường hợp hay bị viêm phổi, có vết mờ trong phổi.

- Người làm việc căng thẳng, hay bị váng đầu mất ngủ. Người đang có vấn đề về hệ thần kinh, trí não.

- Người có đường tiêu hóa không tốt, trẻ em bị còi xương suy dinh dưỡng. Người có hệ miễn dịch kém, người bị suy giảm hệ miễn dịch cần tăng cường hệ miễn dịch. Người cần tăng cường cơ bắp, tăng cường thêm sự dẻo dai của cơ bắp.

- Chị em phụ nữ hay bị đau bụng khi “đến tháng”. Chị em hay bị nhiễn khuẩn hệ sinh dục. Chị em có vòng kinh không đều đặn.

- Các chị em muốn có làm da căng mịn, hồng hào. Con đông trùng hạ thảo có tác dụng làm hạn chế tàn nhang, các sắc tố đen, làm cho làm da luôn được trắng hồng. Những chị em ở tuổi trung niên dùng đều đặn dược liệu này thì hạn chế các vết nhăn ở khuôn mặt.

- Người lớn tuổi: Con đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng tuổi thọ rất hiệu quả, vì vậy những người ở tuổi trung niên nên dùng để cơ thể không bị lão hóa nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Tấy Tạng

 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách
 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách

7. Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

7.1 Cách nhận biết mùi vị con đông trùng hạ thảo Tây Tạng như thế nào?

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có mùi ngai ngái và vị như rễ cây vì bản chất nó là nấm.

7.2 Nếu sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con thì sẽ lấy được hết tất cả thành phần dưỡng chất quý giá?

Theo nghiên cứu khoa học Đông y, phần thân sâu non chỉ có tác dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển, càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Ngược lại, tất cả những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, khi sử dụng cả nguyên con Đông Trùng Hạ Thảo dễ tận dùng hết các chất bổ dưỡng mà không bị suy giảm.

7.3 Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng có chữa được bệnh?

Đông trùng hạ thảo không chữa được bệnh vì nó không phải là thuốc. Tuy nhiên, tác dụng hỗ trợ điều trị của nó thì cực kỳ tốt. Các thực nghiệm cho thấy, khi không sử dụng đông trùng hạ thảo, việc chữa trị đạt khoảng 40%. Khi kết hợp với đông trùng hạ thảo, hiệu quả lên tới 90%.

7.4 Bà bầu có sử dụng được con đông trùng hạ thảo không?

Bà bầu nếu muốn dùng đông trùng hạ thảo phải cân nhắc kỹ và sử dụng với liều lượng thích hợp theo chỉ định của bác sỹ, không nên dùng bừa bãi. Bà bầu nếu sức khỏe suy kiệt, thể trạng quá yếu, mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng một chút đông trùng hạ thảo để bồi bổ, lấy lại sức khỏe. Tuy nhiên không nên quá làm dụng, nếu dùng thường xuyên, liều lượng cao sẽ kích thích ham muốn, làm tử cung co bóp, dẫn tới sinh non. Đồng thời nếu dùng đông trùng hạ thảo vào đúng giai đoạn hình thành hệ sinh sản của bào thai (khoảng tuần thứ 11) rất dễ làm hệ sinh sản phát triển sớm, không tốt cho em bé.

7.5 Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể dùng kết hợp được với tây y?

Con đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tốt khi kết hợp với điều trị bằng Tây y, đặc biệt trong điều trị bằng hóa trị, xạ trị… Ngoài ra, Con đông trùng hạ thảo còn loại bỏ các tác dụng phụ của Tây y rất hiệu quả.

7.6 Tại sao con đông trùng hạ thảo Tây Tạng chữa được bệnh khối u?​

Trong đông trùng hạ thảo có 2 chất có tác dụng ức chế rất mạnh sự phát triển của các tế bào khối u là Cordycepin và Selenium nên nhiều người lầm tưởng đông trùng hạ thảo chữa được bệnh khối u. Thực tế, tác dụng của đông trùng hạ thảo là hỗ trợ điều trị khối u chứ không chữa được khối u.

8. Những lưu ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

- Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con chưa qua xử lý có thể chứa nhiều ký sinh trùng có hại cho sức khỏe con người khi ăn trực tiếp.

- Người dùng cũng có thể ngâm trùng thảo với rượu trong vòng 1 tháng và uống. Khi có triệu chứng sốt, cảm lạnh, ho, mọi người không nên tự ý sử dụng mà nên tuân theo chỉ dẫn bác sĩ. Con đông trùng hạ thảo mặc dù được coi là thần dược nhưng cũng có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách, lạm dụng quá nhiều

- Không chế biến ở nhiệt độ cao và trong thời gian quá lâu. Nhiều người nghĩ làm như vậy thì các dưỡng chất càng được giải phóng ra nhiều nhưng sự thật lại không phải như vậy. Các chất bổ trong con đông trùng hạ thảo rất dễ bị phân hủy và mất đi ở nhiệt độ cao. Do đó, khi được chế biến thành các món ăn, không nên cho quá nhiều nước và thời gian nấu khoảng 1 giờ là tốt nhất. Nên hầm canh nhỏ lửa để đông trùng hạ thảo không bị mất chất và hòa quyện vào với các nguyên liệu khác, tạo mùi vị ngon hơn.

- Chỉ sử dụng nồi đất để chế biến: Một số hoạt chất trong con đông trùng hạ thảo dễ dàng phản ứng với kim loại ở nhiệt độ cao, làm đông trùng hạ thảo bị biến tính, mất chất bổ và có thể sinh ra các chất có hại cho cơ thể. Tốt nhất nên dùng nồi ấm đất, sứ để chế biến.

- Không nên sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi bởi thuốc có thể khiến trẻ bệnh nặng hơn. Theo Đông y, cơ thể trẻ nhỏ thuộc dạng "thuần dương" nên không nên sử dụng các dược liệu có tính nóng ấm quá mạnh và quá nhiều để chữa bệnh và bồi bổ. Những trẻ bị xuất huyết trong, trẻ hay bị chảy máu cam, trẻ có huyết áp thấp không nên cho dùng Đông trùng hạ thảo. Vì những trường hợp này không có khả năng dung nạp lượng acid amin, vitamin cùng khoáng chất có hàm lượng lớn trong thảo dược này. Con đông trùng hạ thảo có tác dụng kích thích mạnh các tuyến thượng thận nên làm tăng phát triển sớm ở trẻ nhỏ. Vì vậy trẻ em dưới 15 tuổi không nên cho dùng nếu cơ thể của các em bình thường.

- Nên kiêng ăn đồ cay, nóng trong thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo. Phụ nữ không nên dùng đông trùng hạ thảo khi đang có kinh nguyệt.

9. Nhân Sâm Thịnh Phát - Cửa hàng phân phối Đông trùng hạ thảo Tây Tạng uy tín tại TPHCM

Nhân Sâm Thịnh Phát là đại lý uy tín, lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng mà giá thành vô cùng hợp lý. Showroom Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả đa dạng để bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích của mình.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 853-855 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp để mua sắm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng hoặc đặt hàng tại website Sieuthithinhphat.com. Với phương châm “Bán hàng bằng cả trái tim”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đến quý khách sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng hoặc làm quà tặng sức khỏe. Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày tại nội ô TPHCM, từ 2-4 ngày với các tỉnh thành khác.

Những lý do bạn nên mua Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tại Sâm yến Thịnh Phát

 • Thứ nhất: Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh giúp bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
 • Thứ hai: Nguồn gốc sản phẩm chất lượng được lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi, thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới và tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
 • Thứ ba: Bạn nhận được sự trợ giúp giải đáp thắc mắc và tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ thành viên vip với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Sâm Yến Thịnh Phát là địa chỉ uy tín kinh doanh các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Sâm Yến Thịnh Phát là địa chỉ uy tín kinh doanh các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng

được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách
 • Siêu Thị Thịnh Phát - Mang Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Tận Nhà Quý Khách

  • Thứ tự
   • Tên A → Z
   • Tên Z → A
   • Giá tăng dần
   • Giá giảm dần
   • Hàng mới
  Lọc

  Viết đánh giá

  Đánh giá: